Mũ bảo hiểm bóng đá – Mọi thứ bạn cần biết

Chỉ để cung cấp một chút thông tin cơ bản, Ủy ban Điều hành Quốc gia về Tiêu chuẩn Thiết bị Thể thao đã thiết lập các tiêu chuẩn hoạt động cho mũ bảo hiểm bóng đá. Họ cũng chỉ định xung quanh cụ thể để đi trên tất cả các mũ bảo hiểm được sản xuất.

RẤT PHÙ HỢP

Mép mũ bảo hiểm nên cao hơn lông mày khoảng một inch. Đơn giản là bạn muốn có một chiếc áo vừa khít, không quá chật hoặc quá lỏng và không bị tuột khi bạn xoay đầu. Nếu mũ bảo hiểm của bạn có hệ thống điều chỉnh hệ thống treo khí bơm hơi, hãy nhớ thử và đảm bảo nó có thể mang lại sự vừa vặn cho đầu của bạn. Nếu bạn đang xem mũ bảo hiểm truyền thống, hãy xem những phụ kiện nào được cung cấp. Chúng có đủ hình dạng và kích cỡ và thực sự có thể hỗ trợ bạn đạt được sự vừa vặn nhất. Mặc dù có vẻ hơi rõ ràng, nhưng nếu bạn thay đổi kiểu tóc đáng kể sau khi mua mũ bảo hiểm, rất có thể bạn sẽ phải trang bị lại.

HỆ THỐNG HÀNG KHÔNG

Cùng với việc thúc đẩy sự vừa vặn, những thứ này psg bayern munich cung cấp thêm đệm để hấp thụ lực tác động từ mũ bảo hiểm bị va đập, đồng thời tạo thêm khoảng cách giữa vỏ mũ bảo hiểm và đầu, cho phép hấp thụ va chạm bổ sung.

PADDING

Thường được thiết kế thành nhiều mảnh, có đệm lưng, đệm cổ và đệm bên của mũ bảo hiểm trong khi có thể tìm thấy miếng đệm cho vương miện ở phần mái của mũ bảo hiểm. Các nhà sản xuất cung cấp các miếng đệm này với độ dày khác nhau và bán các miếng đệm thay thế. Hãy chắc chắn rằng bạn thay thế các miếng đệm cũ bằng những miếng đệm mới, được NOCSAE phê duyệt được thiết kế riêng cho mũ bảo hiểm của bạn.

DÂY CHUYỀN TRUNG QUỐC

Dây đai cằm được thiết kế để giữ mũ bảo hiểm cố định vào đầu cũng như bảo vệ cằm của bạn. Điều quan trọng là giữ cho dây đeo cằm tập trung vào cằm của bạn mà không bị chùng để giúp đảm bảo mũ bảo hiểm vừa vặn và mang lại lợi ích an toàn tối đa. Tất cả mũ bảo hiểm bóng đá đều đi kèm với dây đeo cằm tiêu chuẩn, nhưng nếu chiếc mũ đó không phù hợp với nhu cầu của bạn, nhiều nhà sản xuất cung cấp dây đeo cằm với đủ loại và màu sắc phù hợp để thay thế cho chiếc mũ ban đầu của bạn.

MẶT NẠ

Vì khẩu trang được thiết kế cho các mẫu mũ bảo hiểm cụ thể và cho các vị trí cụ thể (tức là một tiền vệ không đeo khẩu trang được thiết kế cho người đá), nên không có mẫu khẩu trang “tiêu chuẩn”. Tuy nhiên, có hai loại khẩu trang là lồng hở và lồng kín. Lồng mở thường được ưa thích bởi các tiền vệ, chạy lùi, thu bóng rộng và các cầu thủ chơi hậu vệ cánh vì nó có hai hoặc ba thanh ngang và không có thanh dọc phía trên mũi cho phép tầm nhìn tốt hơn. Lồng kín thường là sự lựa chọn của người lót đường vì nó có một thanh dọc chạy dọc theo chiều dài của mặt nạ qua mũi với hai, ba hoặc bốn thanh ngang giúp giữ ngón tay và bàn tay của người chơi khác không bị nhìn thấy. Có thể nói rằng vị trí bạn chơi nên ngăn cản